Cho em hỏi về Ipad wifi với ?

Minh đang phân vân về 2 loại ipad 1. nếu mua ipad wifi thì mình mua thêm usb 3G của viettel có sài dc không .... vì thấy nó dau khác cai MBP. Mình thấy giá chênh nhau cụng nhiều. 2. Ở SG thì ở đâu bán ipad uy tín Rất mong dc câu trả lời của các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

USB 3G như bạn nói không dùng được vì Ipad không có cổng USB
Còn ở HCM thì nhiều chỗ lắm, bạn có thể tham khảo mục mua bán nhé

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Ko dùng được USB 3G đâu !
mua 3G đi bạn ơi !
nếu bạn thực sự thích duyệt web mọi lúc mọi nơi ! còn ko thì wifi đây !
trừ khi MẤT ĐIỆN