Cho em hỏi độ ồn của Imac?

Tình hình e có nhu cầu sắp phải sắm 1 e máy tính chủ yếu lứot web, game online chút chút và xem phim HD. E lại ghét bừa bộn dây nợ nên tính đầu tư e all-in-one cho tiện. Quay ra quay lại thấy chỉ có Imac 27" bự xem phim là hợp lý .
Duy chỉ có vài vấn đề e còn băn khoăn a e xài qua giúp e cái.
1. Imac nếu như chạy bt và dùng nặng xíu như chơi game online thì có ồn quá ko (e thừong dùng ban đêm và để máy tính on liên tục nên sợ máy ồn ảnh hửong lúc xài máy và lúc ngủ )
2. Theo các bác xài Imac thì thấy tầm nhìn của màn hình có hợp lý ko (tại thấy chân đế hơi cao, sợ để lên bàn rồi thì nó quá tầm nhìn của mình, nằm giừong coi phim lại càng ko dc như ý nữa )
3. Sound trên Imac khi xem phim có ổn ko ( e khoái nghe bự cho đã, xem phim mà ) và nếu e cần gắn thêm speaker thì có chỗ cắm thêm ko?
4. Imac có hỗ trợ gắn second monitor ko (apple cinema display) e hỏi vậy chứ giờ chắc chưa đủ lúa mua 2nd monitor làm gì với lại e nghĩ câu trả lời 90% là có
A e cho biết để e quyết định mang e về dinh nha.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

E toàn dùng ở cty nên cũng k để ý.nhưng êm ru k kêu đâu bác.
nằm giường coi phim thì k bit.tại làm j dc mang về nhà,nhưng góc nhìn tuyêt.
loa ngon.chỗ cắm loa có
có minidisplayport chắc là ra dc thêm 1 monitor

imac thì chơi game online kén cá chọn canh lắm, dùng coi fim HD thì wa ok, nói chung iMac good.