Xin hỏi cách gắn RAM cho IMac 21" ?

Chào các bác !
Được biết Imac 21" thế hệ mới hỗ trợ Ram lên đến 8GB , Ram mặc định là 2x2GB 1067mhz. Hỗ trợ 4 khe Cắm RAM. Nay em mới mua thêm 2 thanh Ram 2x2GB , xin hỏi cách gắng thêm ram vào máy iMac như thế nào àh ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp RAM cho iMac cực dễ, trong user manual kèm theo máy có hướng dẫn đấy bác.

Còn ko thì bác lật úp máy xuống, phía dưới cái logo quả táo là khe RAM, mỡ vít ra, gắn vào là xong

Xem hướng dẫn nè bác: http://www.gearlive.com/index.php/ne...ever-01271218/