Xin hỏi chế độ bảo hành Imac tại VN ?

Em vừa mua iMac tại Future World. Máy có ram mặc định 4GB, hỗ trợ 4 thanh cắm RAM, Nay em mua thêm 2 thanh 2GBx2 , nhưng kẹt 1 cái là chỗ thay ram có 3 con ốc, trong đó 1 con future world dán tem BH vào ? Nếu bung tem ra thay thì sao nhỉ ?
Được biết các máy khác như Macbook Pro , em mang đi BH ở chỗ khác không cần tem, mang máy tới nhập đúng số serie là BH, nhưng không biết iMac mua ở Future world , bị mất tem có còn BH không ? ( để tiện tự mình gắng ram , vì máy khá to rất khó vận chuyển ra hãng ) Mong các bác góp ý !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác alo lên FutureWorld hỏi đi. Chỉ có ở VN mới có kiểu dán tem tùm lum vậy. Muốn upgrade cũng ko được. Thong thường cứ check serial number là bảo hành thôi. Và RAM al2 upgradeable mà, thoải mái lun .