Đánh giá chất lượng iMac 2011 dòng iMac mới của Apple ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ở dòng iMac 2011, Apple chỉ mang đến những sự thay đổi về sức mạnh xử lý và thêm vào những đặc trưng mới, chứ không thay đổi về thiết kế. Thiết kế của iMac 2011 giống hoàn toàn so với thiết kế của iMac 2010.

Apple ra mắt dòng iMac mới, Vi tính - Internet, Apple ra mat iMac moi, Apple, iMac 2011, iMac 2010, iMac, ra mat iMac 2011,

Không nằm ngoài dự đoán của giới công nghệ khi Apple đã đưa cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt và bộ xử lý Sandy Bridge mới vào dòng iMac 2011 của mình. Cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt được tích hợp đầu tiên trên dòng Macbook Pro được ra mắt vào đầu năm nay.

Apple ra mắt dòng iMac mới, Vi tính - Internet, Apple ra mat iMac moi, Apple, iMac 2011, iMac 2010, iMac, ra mat iMac 2011,

Apple iMac có thiết kế sang trọng và quyến rũ

Như thường lệ, dòng iMac mới có 2 kích thước màn hình đó là 21.5’’ và 27’’ với 4 phiên bản với cấu hình và mức giá khác nhau. Tất cả các phiên bản đều được trang bị bộ xử lý 4 nhân Core i5, 4GB RAM và ổ cứng có dung lượng 1TB. Các kết nối được trang bị như Bluetooth, hồng ngoại, USB, cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt (2 cổng cho dòng 27’’ và 1 cổng cho dòng 21.5’’), Firewire, Mini DisplayPort, Gigabit Ethernet, Wifi 802.11 b/g/n, ổ đĩa quang. Bên cạnh đó là Camera iSight đã được nâng cấp lên hỗ trợ chuẩn HD.

Apple ra mắt dòng iMac mới, Vi tính - Internet, Apple ra mat iMac moi, Apple, iMac 2011, iMac 2010, iMac, ra mat iMac 2011,

Các cổng kết nối ở mặt sau của dòng 21.5’’ và 27’’

Phiên bản có giá thấp nhất 1199 USD với màn hình 21.5’’ độ phân giải Full HD 1920x1080 pixel, trang bị bộ xử lý Core i5 2.5Ghz và bộ chip đồ họa AMD Radeon HD 6750M. Phiên bản kế tiếp cho dòng 21.5’’ có giá 1499 USD được trang bị bộ xử lý Core i5 2.7Ghz, 4GB RAM, ổ cứng 1TB và bộ chip đồ họa AMD Radeon HD 6770M.

Apple ra mắt dòng iMac mới, Vi tính - Internet, Apple ra mat iMac moi, Apple, iMac 2011, iMac 2010, iMac, ra mat iMac 2011,

Cao cấp hơn là phiên bản có màn hình 27’’ với độ phân giải 2560x1440 pixel. Cấu hình cơ bản cho dòng 27’’ có giá 1699 USD được trang bị bộ xủ lý Core i5 2.7Ghz và chip đồ họa AMD Radeon HD 6770M. Phiên bản cao cấp nhất có giá 1999 USD được trang bị bộ xử lý Core i7 3.1Ghz và sử dụng chip đồ họa AMD Radeon HD 6970M.

Ngoài ra, người dùng có thể chi thêm 200 USD để nâng cấp lên bộ xử lý Core i7 3.1Ghz, hoặc các tùy chọn ổ cứng lên 2TB, nâng cấp tối đa lên đến 16GB RAM...

Apple ra mắt dòng iMac mới, Vi tính - Internet, Apple ra mat iMac moi, Apple, iMac 2011, iMac 2010, iMac, ra mat iMac 2011,

Với đợt nâng cấp này, Apple đã mang đến cho iMac sức mạnh vượt trội, thiết kế sang trọng với mức giá không đổi so với các dòng trước đây. Hiện tại sản phẩm đã được chính thức bán ra tại các điểm bán lẻ và các gian hàng trực tuyến của Apple.