Xóa file trong trash???

Chào mọi người
kg biết máy e bị cái gì nữa, bình thường empty trash là cái biểu tượng trash sẽ kg có gì bên trong.mấy ngày gần đây e có xóa 1 file ở trong windows (xóa bên macos,kg xài paralell hay winware gì hết),sau khi xó xong thì e empty trash, empty hoài mà cái trash nó vẫn kg hết, lúc nào nó cũng còn 1 file (kể cả khi e khởi dộng lại cũng vẫn còn). e vô trash coi thì nó hiển thị là file atlas gì gì đó, 0kb, e copy paste vẫn dc, kéo file đó ra khõi trash thì nó biến mất (biểu tượng trash cũng empty) khởi động lại thì nó lại hiện ra như cũ. kg bít có ai giúp e kg?e muốn xóa cái file này vĩnh viễn huhu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài song song 2 HDH, Win7 và Hackintosh trên Laptop Sony Vaio FZ-240E. Mình cũng bị như bạn, xóa xong một số files vào thùng rác rồi delete thì vẩn còn lại những files đó mặc dù dung lượng của nó là 0kb. Làm cách gì củng không xóa hết được, mặc dù không ảnh hưởng gì đến hệ thống nhưng nhìn thùng rác rất khó chịu.

Sau nhiều ngày mày mò, mình đã vào Windows để xóa những files rác này trong thùng rác của Mac và đã thành công.