Cách xóa tận gốc app trên mac ?

Mình có cài GuitarPro trên Mac os nhưng có có thuốc . Nên nó chỉ cho trial 15 ngày . giờ hết hạn rồi nó ko cho vào nữa. Xóa đi cài lại vẫn bị như vậy . Có ai biết cách nào xóa triệt để đi để cài lại ko ? Lần trước mình có cài Guitarpro 1 lần xong hết trial mình cài lại hdh thì mới cài lại đc . Ko biết file logs hay intall của nó nằm chỗ nào mà nó vẫn biết vậy ta T______T Ai bít cách chỉ dùm với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử sài Clearmymac thử xem, mình đang sài con này thấy rất ok. Nó xóa sạch sẽ những gì liên quan.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Vào Application, chuột phải vào app mà bán muốn xóa, click vào Show Package Contents, xóa tất cả file trong đó đi là ổn.