Làm sao để xóa file cài OSX vừa restore vào HDD???

Các bác cho em hỏi với, em restore cái file cài Leopart.dmg vào ổ cứng ngoài để cài, cài xong rồi em xóa nó đi bằng cách thông thường là bỏ vào thung rác rồi empty nó đi, file đó thì mất trên HDD ngoài,nhưng vẫn chiếm dung lượng y nguyên. Các bác chỉ giúp em cách delete nào sạch luôn với. Em vừa thử cách khác, máy Mac chia 2 ổ, em restore file cài OSX dmg vào ổ thứ 2, cài lại xong OSX rồi em xóa mấy cái file cài đó trên HDD thứ 2 nhưng cũng ko được,dung lượng y nguyên.Giúp em với!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã restore file cài vào 1 phân vùng trong ổ cứng. Nếu bạn chỉ xóa file .dmg thì vẫn còn bộ cài đặt đã được restore trên phân vùng kia, Bạn muốn xóa file cài trên phân vùng kia thì format phân vùng đó là được.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có cách format thôi bác.Bác copy dữ liệu vào ổ khác đi.Sau đó Format bắng DiskUtility là xong thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cách dùng nhiều ổ cứng ngoài là khỏe nhất rồi còn cách nào hay hơn nữa. Từ 5 năm nay mình toàn dùng ổ cứng ngoài để làm việc nên quên hẳn chuyện Backup dữ liệu mệt mỏi, buồn nản. Cũng chẳng cần mua TimeCapsule làm gì với nữa giá đắt gấp 3 lần ổ cứng thường. Đặc biệt nếu dùng Win cũng không sợ virus nữa, vì hễ trục trặc một tí là đè nghiến máy tính ra format lại mà không cần lo dữ liệu bị mất. Cũng vậy mình cho là không cần mua máy tính có ổ cứng to, lãng phí tiền không cần thiết. Dùng ổ ngoài ưu việt hơn. Vì thế đối với ý kiến chia Mac thành 3 phần để 1 phần cài Win, 1 phần dùng chứa Data chung, mình cho là chỉ cần chia 2, còn data chung dùng ổ cứng ngoài. Nay nếu có thể dùng ổ cứng ngoài để cài Win nữa thì không cần chia chác gì nữa, hay liệu vẫn bắt buộc phải chia 2 ổ cứng của Mac không ? Nếu không thì thật tiện, ngoại trừ đi đâu cứ phải mang kè kè ổ cứng ngoài đi theo.