Cách cut file trong mac ?

Các bác giúp em cách cut file trong mac với tìm hoài không biết ở đâu....có phải cài thêm chuơng trinh gì mới cut dc ko nhỉ....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Táo không có Cut file, vì điều này sẽ nguy hiểm khi đang Cut từ máy qua ổ cứng ngoài (có dùng nguồn) mà bị mất điện, khi đó cái file đang dc Cut dang dở sẽ bị mất luôn. Chính vì điều này mà Mac đã ko có trang bị chức năng Cut trong Mac OS

Tuy nhiên để thực hiện tự động việc xóa file gốc sau khi copy thành công. thì bạn nhấn nút Command trong khi kéo thả files giữa 2 cửa sổ.