Hỏi về loại phần mềm ghi lại dấu chân đã sử dụng trên Mac ?

Chào cả nhà,

Mình muốn tìm 1 phần mềm nào đó mà ghi lại history sử dụn của Mac: đại loại là giống giống family key logger của Windows hồi xưa. Mình muốn biết là mấy giờ, khi nào, ai đã click vào những gì trong máy mình, mở folder nào ra xem, copy/paste cái gì cái gì. Nếu có hỗ trợ thêm screenshot nữa thì tuyệt vời.

Mong cả nhà ai biết loại phần mềm này xin chỉ giúp mình. Chân thành cảm ơn mọi người!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Phần mềm như bác muốn thì e không biết nhưng bác mở Finder trong Mac OS có sẵn phần Search For trong đó có phần Today , Yesterday , Past Week .Bác nhấp vào đó thì sẽ biết mình đã từng dùng phần mềm nào vào view những tấm hình nào..v..v