Hỏi về phần mềm cho Laptop Apple Macbook : Phần mềm hỗ trợ trên Mac có nhiều và tốt như trên WIn không ?

Xin chào các bạn! Mình muốn mua máy laptop Apple Macbook nhưng không biết khi về cài phần mềm bình thường mua ngoài thị trường có được không hay phải mua những phần mềm mua (độc quyền). Muốn biết cấu hình cao hay thấp xem chi tiết nào trong máy? dùng để thiết kế. Xin cảm ơn![:-*]
styles
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ nói về software cho Mac tại VN thì khá là hiếm nên bạn sẽ không có nhiều soft để nghịch đâu, Sử dụng các bản coppy bạn rất dễ bị active khiến máy không hoạt động được. Riêng về chức năng restore của Mac rất tuyệt Windows không thể sánh bằng, Restore của Windows thua Mac xa lắm, sử dụng luôn ổn định không có nỗi lo nửa chừng máy không hoạt động như Win thường bị Bản Win install trên Mac mình mới chạy có 3 soft là PhotoShop CS2, Acad Architectt 2005 và Office. Tốc độ mở 1 file quy hoạch so sánh với máy bàn chạy con AMD 3600+ 2Gb Ram Thì thời gian mở là 17second và con AMD là 26second.
Lưu Vĩnh Phúc
Trả lời 16 năm trước
Mac ko chạy dc chương trình windows nên bạn phải tự download hoặc mượn ai đó có đĩa về cài. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài win vào, nhưng thời lượng pin sẽ giảm. Muốn coi cấu hình bạn vào nút táo > about this Mac
Support Hitech
Trả lời 14 năm trước
MÁY TÍNH XÁCH TAY » IBM - LENOVO CÀI WINDOW CHO MACBOOK 08 39 70 70 70 (Lượt xem: 168) Tin đăng được cập nhật lúc 21h00", ngày 26/11/2009 TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN Hotline: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: www.saodoco.com Chuyên: - Sửa laptop các loại trên thị trường: Sony, IBM, HP, Dell, Lenovo, Acer, Toshiba, Hitachi, Jujitsu... - Đặc biệt chuyên sửa macbook, cài đặt ứng dụng, cài đặt window cho macbook - Nâng cấp, thay thế linh kiện, thiết bị cho laptop - Thay màn hình, làm cell pin.... - Tân trang, làm đẹp cho laptop - Có kỹ thuật tới tận nơi để xử lý các sự cố đơn giản Liên hệ: Công ty Tin Học Sao Đỏ Tel/Fax: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: www.saodoco.com Liên hệ sửa laptop vui lòng qua địa chỉ: 575/31/29E CMT8 P15 Q10 - gần nhà sách Nguyễn Văn Cừ Sửa laptop uy tín sua laptop uy tin cai dat phan mem cho laptop cài đặt phần mềm cho laptop sửa macbook uy tín sua macbook uy tin cài window cho macbook cai window cho macbook