Xin phần mềm đọc định dạng Mac cho windows ?

Trước tiên cũng xin được nói rõ là mình đã dùng Macdirver trên win để đọc Mac nhưng không hiểu sao nó lại không nhận.
Mình cài Macdriver trên win Xp bản 7.0.10 nhưng không dùng được. Ai dùng qua hướng dẫn giúp nha.

AE biết phần mềm nào có thể giúp win đọc được phân vùng mac thì giúp nhé.
Mình đang cần để Copy dữ liệu từ HDD Backup (định dạng mac) ra ngoài.
Thanks AE!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Macdrive chính là phần mềm bạn cần đấy. Có thể bản cài đặt của bạn bị lỗi hoặc chưa active thôi
Tải phần mềm đó ở đây: http://www.phazeddl.com/search/macdrive.p1.htm