Cài File có dung lượng trên 4GB cho Mac ?

Tình hình là mình đang cài lại bộ Final Cut Studio 3....File iso như hình

Mình chỉ cài đc FInal Cut thôi...còn mấy cái còn lại cài không đc ....cài tới gần hết là có cứ cái thông báo này mà nó hiện.Đọc xong thấy huề vốn ghê

Sau nguyen ngày ngâm cứu,suy nghĩ về.....nước Mỹ thì chợt nhớ tới cái vần đề dung lượng file iso ko cài đc đều trên 4GB...Không biết vấn đề có phải nằm ở đó không hay vì 1 lí do nào khác...Em xin nhờ anh em giúp đỡ dùm

ps:Lúc trc' cài bộ Final cut studio 2 bằng DVD nên cài dễ dàng bằng cách nhét từng đĩa theo yêu cầu....bi h thì -___-......

Cám ơn ae nhìu ^^!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mount tất đống đó ra rồi hãy bắt đầu cài xem sao anh. Nếu không được thì chỉ có khả năng bộ cài bị lỗi thôi !