Touchpad của MACBOOK PRO 990 có vấn đề ?

Xin hỏi mọi người có ai chỉ cho em biết nơi sửa cái touch pad của em. Thấy khó chịu quá khi click chuột trái phải click thật mạnh mà vị trí gần giữa touchpad mới ăn, còn ở rìa thì là không ăn. Bình thường thì bây giờ em sử dụng cách tap thì vẫn dc, nhưng cảm thấy nó chuối thế nào đó. Em ở SG ạ. Mong các bác giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Xem trên máy bạn đã chọn giống như của mình chưa

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này phải chỉnh bằng phần cứng rồi, bạn thaó cái nắp lưng máy ra, tại vị trí của cái Touch pad có 1 con ốc, bạn vặn theo chiều kim đồng hồ tầm 90 độ, rồi test, và tiếp tục vặn con ốc cho đến khi phần click đạt như mong muốn.
Nguyễn Văn Thái
Trả lời 12 năm trước

Bên Cty mình có thay Track pad cho MacBook Pro, sửa track Pad, bạn lên hệ 12 Hoàng Dư Khương P12, Q10 nhé

ĐT: 0937.106.866 - 39798566.