Macbook trắng mới và Macbook pro 990 nên chọn con nào?

Em đang đắn đo giữa 2 con này. Mac trắng thì cấu hình nhỉnh hơn 990 một tí, em thì mồ hôi tay rất nhiều nên sợ xài Macpro bị điện giật lắm? Nhưng nam mà xài Mac trắng nhìn lại chuối chuối. Bác nào đã từng xài 2 con thì cho em ý kiến khách quan với nhé! Cám ơn mọi người trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Macbookpro 990 chứ còn gì bác. Giật tí trong trường hợp đi đất chứ. bình thừong có giật đâu, bao nhiêu ngưòi vẫn dùng mà bác.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích trắng thì dùng trắng thôi ạ, chẳng việc gì phải nam hay nữa .... trên site apple nó có bảo macbook white là cho nữ đâu, vấn đề là nếu bác thích trắng thì dùng trắng thôi ..... nhưng hay bị dính bẩn đấy nhé (vì nam ít cẩn thận bằng nữ, nên nữ dùng trắng tốt hơn và ít bị dính bẩn hơn ấy mà) cuối cùng thì câu trả lời cũng tuỳ vào quyết định của bác, chắc có lẻ là MB990 mà thôi .... chúc bác có quyết định chính xác ........
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã từng băn khoăn về khoản này. Trước mình dùng Mac trắng rồi... khó giữ sạch... Nên mặc dù cấu hình mac pro 13" có yếu hơn 1 chút thì có thể upgrade được nếu sau này có điều kiện. Còn đây là sự lựa chọn lâu dài nên mặc dù macpro có đắt hơn 1 chút nhưng thế nào gọi là pro. Bác có thể up RAM dc chứ đâu có bán máy đi mua máy mới đc dễ dàng như thế. Mình thấy rất happy với sự lựa chọn cuả mình khi mua macbook pro chứ ko phải mac white. Ngoài ra HDD đâu có quan trọng, tốt nhất là làm cái external hdd cho tiện. Thỉnh thoảng máy có bị làm sao, format oạch cái xong. Ko sợ mất file ^^...