Vấn đề về skype với macbook pro ?

Tình hình là mình đang rất muốn mua macbook pro nhưng mà nghiên cứu trên mạng thì thấy nhiều người than phiền là xài skype rất nhanh bị nóng máy , mà mình thì phải xài skype hàng ngày và xài rất lâu nữa .

Không biết có anh em nào có cách khắc phục vụ đó không chỉ giùm mình với .

Với lại máy mà nóng quá thì có sao không vậy ? Và nhiệt độ cao nhất mà máy macbook pro chịu được là khoảng bao nhiêu ?

Cám ơn mọi người trước .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

E đang xài, video call tầm 59 độ (quạt 4500v/p). Xài thấy hơi khó chịu vì nó làm giảm hiệu năng đi với lại nóng nóng tay nữa. Nếu có bàn phím rồi thì ko sao. Mà nói chũng cũng ko phải lo đâu bác. Thấy khó chịu thôi chứ mb cũng trâu bò. Chắc qua cái giá nó cao nên có thể tâm lý tiếc nhiều thôi

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bác để quạt chạy thế có ngày nó đứt thì mệt ạ. e chỉ để tàm 3000 là kịch.

Máy em MBP15 thì như sau:
- Skype 5 phút video call là nóng như gì, 70-80 độ là thường, chạy lag lag. nói chung rất là lởm. Em khuyên bác chủ thớt thử Facetime, cái này thì hơi hạn chế vì Facetime chưa có cho Win (mà chả biết Apple có dự định phát triển cho Win k nữa?).
- Mathlab, CS5: chạy mát kinh, toàn 50 độ :X
- Lightroom 3, iphoto : 80 độ. Ghét vãi >.<
- Cài win: win xp chạy thường thường cũng 70-80 độ, chưa kể chạy nặng==> chết card màn hình e k dại. Nói chung dùng win chạy ctr nhẹ nhàng thôi.

Nói chung là do tâm lí, hồi đầu mới mua cũng băn khoăn sau về dùng nhiều cũng quen, k thấy tiếc mấy nữa.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Em xài Skype để cả ngày có sao đâu, có khi send file gần cả GB cứ để nó chạy chừng nào được thì thôi, MBP nào chẳng nóng..bác cứ xài vô tư, ko sao cả. Cài win mà chết card màn hình thì chắc Apple ko xài chip Intel nữa..để bà con khỏi cài win..