Hỏi về nâng cấp macbook pro 990 ?

Em đang định tuần sau mua em mb pro 990. em muốn nâng cấp ram + HHD mà ko biết giá cả ra sao. cái nào tốt. nâng cấp lên vậy Ram của máy mình đổi dc hem?... các bác có kinh nghiệm thì share với nha. thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đổi thì ok thôi nhưng mà vụ RAM thì cũng hơi lăn tăn đó bác ạ vì đổi em đoàn cũng lâ tốn rùi mà với con chip đồ họa và CPU của máy thì nâng cấp lên cũng hơi phí 1 tẹo (em đã gặp máy bạn cũng làm thế, lúc nào cũng hết chip chưa hết RAM). còn vụ ổ cứng thì đơn giản ko à, thay lấy ổ to mà dùng nếu bác cần lưu chữ lớn .