Sử dụng GPS trên Booklet?

Trước tiên phải nói đến điều kiện để sử dụng GPS trên Booklet là phải Unlock 3G.

Mình đã Unlock 3G và sử dụng GPS ngon lành với OviMap.
Tuy nhiên, OviMap có nhược điểm là bản đồ xấu và ko cập nhật.
Mình rất muốn xài với Google Earth (hoặc Google Maps)

Sau một hồi mò mẫm đã có thể sử dụng GPS với Google Earth Pro.
Sau đây là các bước thực hiện.

Bước 1: Tắt bật GPS trên Booklet.

Tắt Gadget Ovi Map trên Desktop và sử dụng phần mềm sau để tắt bật GPS.

The last version 1.2b seems to be stable and working good so far. So I will freeze the project on this state.

- control panel visible -

- system tray operation ( control panel hidden) -

- settings screen with data monitor -

Current version (uninstall former versions first): GPSCONTROL_V1.2b

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cài GPScontrol để bật tắt chức năng GPS
Cài bản Garmin mobile PC để định vị và tìm đường. (Garmin mobile PC có cách unlock được)
Muốn dùng GPS với google map thi cài thêm GPSgate để tạo chức năng liên kết với trình duyệt. (GPSgate phải mua bản quyền)