Mua Nokia Booklet 3G tại FPTshop bị lươn khoản unlock ?

Kính các bác.
Tình hình là em rất mấu mua con booklet này cho vợ em dùng, em săn nó từ đầu tháng 7, chạy qua Aqua mấy lần nhưng đều hết hàng.
Đến ngày 03-7 bên FPT shop Thái Hà có gọi điện cho em báo là con này về rồi em qua lấy ngay, bên FPT shop cũng hứa sẽ unlock miễn phí cho vào cuối tháng 7 và bảo sẽ gọi lại cho toàn bộ KH đến để unlock toàn bộ(Mẹ nó chứ - làm mình lấy vội, thất hẹn luôn với bên Aqua).
Cuối tháng 7, em chả thấy ai gọi về unlock gì cả, bực mình , ngày hôm nay 12-08 em gọi cho bên FPT shop Thái Hà về chuyện này, thì được trả lời lại là:"Mất 500k để unlock anh ạ, còn không được unlock miễn phí, bạn kd nào bảo anh là unlock miễn phí?"
Bực mình, em lên các diễn đàn thì thấy mọi người mua Booklet của FPT shop đều được hứa như vậy.
Kết luận:
1. Nêu có bác nào của FPT shop ở đây thì trong tháng 8 này không có thông tin gì mới thì tôi sẽ đưa cái này lên báo và làm to chuyện -> Một shop to làm ăn vớ vẩn thì đáng chém.
2. FPTshop hứa lèo với khách hàng, tôi muốn trả lại máy và lấy lại tiền.

-> Hàng FPTshop cũng là hàng Aqua mới đau, biết vậy mua mẹ bên Aqua cho đỡ lằng nhằng.

-> CÓ anh Aqua nào em hỏi luôn: con netbook của em chạy win7 Started, chạy chậm kinh. EM nghe giang hồ bảo cài Untimate sẽ nhanh hơn, có phải không ạ. Chứ em chán cái tốc độ rùa bò này lắm, hic

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tớ cũng mua Fptshop đây, nói chung Fpt mà hứa cài gì thì cứ trừ đi 99% cho nó nhanh. Vụ unlock thì bạn qua aqua đi, nếu ko có thẻ Visa thì mất 450k, còn có thẻ thì mất 384k (tớ mang thẻ đến).
Đến aqua unlock rồi ku Hiệp ghost cho bản ultimate chạy nhanh hơn hẳn, CPU load nhẹ nhàng hơn, ram chạy tốn ít hơn, nói chung là hơn bản starter nhiều.