Pin X61 không sử dụng được ?

Cách đây 6 tháng em mua 1 pin 8 cells cho X61. Một ngày xấu trời đang sử dụng máy, khi pin đang chỉ 30% đột ngột máy tắt . sau đó em cắm sạc vào máy thì đèn sạc pin nháy liên tục, màu vàng. Pin không sử dụng được nữa.
Bác nào biết cách khắc phục hoặc nơi sửa pin thì giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu xác định là pin hư thì chỉ có cách thay pin mới hoặc đi thay cell thôi. Bạn cũng kiểm tra xem adapter có bị sao ko hoặc mạch sạc của pin có vđ gì ko? Nếu ko có kinh nghiệm bạn hãy mang ra cửa hàng vi tính có uy tín để kiểm tra nhé!!!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Pin đã hỏng rồi anh. PIN đó nếu là pin thay thế ( ko phải pin ZIN ) thì anh nên mang đến nơi bán nhờ họ giúp BH vì hạn bảo hành thực sự của nó có thể lâu hơn 06 tháng nhiều, hàng thay thế nhưng nếu bên bán nhập hàng nhà máy( ko phải là hàng chợ ) thì nơi sản xuất bảo hành sản phẩm khá lâu. Chúc anh may mắn.