HCM, cần tư vấn mua máy Macbook pro MB990 ?

Chào cả nhà! Mình chuẩn bị mua 01 chiếc macbook pro MB990. Mình có tham khảo ở một vài cửa hàng ở Tp.HCM, giá khoảng 24.5tr. Mình đang định mua ở macsaiigon.com (gia hien tai la 24.5tr). Bac nào có kinh nghiệm mua bán máy macbook ở Tp,HCM thì tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn cả nhà rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cứ nguyên thùng, nguyên seal thì mua thôi bác. Mac nó bảo hành 12 tháng mà. Giá đó là hợp lý cho MB990 rồi. Nghe đồn T3 tuần sau MBP sẽ được refresh đó. Chờ 1 tuần nữa xem bác