Mac white của mình khởi động không được ?

Mình đang sử dụng con mac white T7200 buổi sáng vẫn làm việc bình thường nhưng khi tối về mở máy lên thì đèn boot vẫn cháy sáng nhưng máy lại khởi động không được, để một lát sau mình tắt máy rồi ấn khởi động lại 1-2 lần mới khởi động lại được và làm việc bình thường từ đó về sau máy mình vẫn bị lỗi như thế, khi khởi động được thì máy làm việc rất tốt như không có chuyện gì xảy ra vậy. xin ae nào có găp tình trạng như mình hay biết lỗi như thế nào xin chỉ giúp dùm mình. thanhk.......
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Chắc do ram rùi! Bạn thử tháo 2 thanh ram ra vệ sinh sạch sẽ rùi lắp đảo lại cho nhau sau đó Reset Ram bằng tổ hợp phím: Command+Option+P+R xem sao nào. - Không hết thì cài lại HDH có lẽ sẽ giải quyết được vấn đề - Nếu vẫn bị nữa thì có thể là HDD có trục trặc, thay HDD khác và thử lại bạn ạ. Chúc may mắn!