Làm sao dùng time machine trên external hdd wd passport bây giờ ??

Mấy bác giúp em, em dùng soft partion bên windows chia hdd ra 2 partition để 1 cái chứa dữ liệu, 1 cái backup cho macbook, khi vào time machine thì nó kêu phải format cái partition đó = cách erase, em nhấn erase xong thì cái ổ đó biến mất lun, ko thể chọn đc trong time machine nữa, vào idisk trong application thì vẫn thấy. Em phải vàio window reformat lại mới dùng lại đc bt. Giờ phải giải quyết vấn đề này thế nào bây giờ mấy bác ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Disk Utility mà chia ổ, thì sẽ phải có 1 phân vùng nó định dạng kiểu định dạng của Mac mới dùng được Time Machine. Time Machine chỉ backup phân vùng của Mac, KHÔNG backup phân vùng Windows.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Sao ko dùng Disk Utility của Mac mà partition mà fai dùng soft của win hả bác? Bác vào disk utility, erase cai partition định dùng để back up, chọn Mac OSX Extended (Journaled) nhé. Như vậy mới dùng với TM đc.