Làm sao để Mail trên Mac update ngay lập tức ?

Mình đã add Gmail của mình vào Mail trong Mac OS rồi, để chế độ là cập nhật từng phút. Nhưng khi có mail tới, ko thấy nó báo số thư unread trên thanh Dock nhỉ. Mình tưởng nó chạy ngầm như Mail trên iPhone chứ ?

Chẳng lẽ lúc nào cũng phải bật nó lên à? Có bác nào giúp mình được ko ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đành phải bật nó lên thôi bạn ạ. Khi tắt đi thì bạn chỉ Cmd+W thôi, cứ để nó chạy thì khi nào có mail nó sẽ báo, còn nếu bạn Cmd+Q để nó tắt hẳn thì chịu rồi... ^^