Macbook không sạc được pin? giúp em với

em đang dùng chú Apple Macbook đen rất bình thường, hôm rồi đi công tác cất trong tủ mất mấy hôm, khi về nhà không khởi động được máy lên, cắm adapter thì khởi động bình thường nhưng mà pin thì báo 0%, không thể sạc được, đèn sạc báo xanh, bình thường nếu sạc nó vẫn báo vàng, rút adapter thì bị ngắt nguồn luôn, bác nào có biện pháp nào khắc phục lỗi này giúp em với nhé!
Trả lời 15 năm trước
cái này ............... bác đi ra tiệm bảo người ta KICK pin lên nhé! chọn chỗ nào uy tín và hiểu về MAC 1 chút nhé! chắc là bạn Stand by hoặc cho nó chế độ ngủ đông nên nó cạn kiệt rồi! khả năng mua pin mới là 70% chúc bác may mắn và đừng bất cẩn nữa nhé! Pin MAC cực tốt = cực đắt!