Macbook bị kẹt đĩa, giúp mình với ?

Tình hình là mình đang chạy chương trình Disco để burn đĩa,được 1 nửa thì cu con nhà em lỡ tay ấn Eject,thế là đĩa chui ra,em ấn đĩa vào và chạy tiếp chương trình thì thấy báo là To continue please Insert a blank disc,em ấn Eject thì đĩa trong ổ không ra nữa,thử đi thử lại vẫn không được,tắt máy đi khởi động lại cũng không được luôn.Các bác có cách nào giúp em với,xin chân thành cảm ơn ạ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khởi động máy tính của bạn lại, ngay khi nghe tiếng booo`ng , bạn nhấn và giữ im trackpad, một lúc sau máy sẽ nhả đĩa ra ...