Pin macbook pro 15 nhờ giúp đỡ ?

Máy em MB pro 15 Sạc đầy pin máy báo 100% nhưng dùng chỉ được 10p là tự nhiện tắt ngóm tự nhiên có lúc lại báo dùng được 10h không hiểu tại sao nữa mà bình thường e dùng được 3 tiếng sau khi bị chết cạc màn hình (FPT) bảo thế e thay mất 180USD thì pin lại bị tình trạng như thế này . các Bác giúp e với e chán FPT lắm rồi (quan liêu, vô trách nhiệm) nhiều khi mình mất tiền vẫn cứ phải đi xin sỏ nịnh nọt các Bác có biết máy e bị sao không ạ và chỉ cho e sửa ở đâu với (ngoài FPT).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại tình trạng pin máy bạn ntn? (dung lượng, số là sạc full - life cycle) Bạn mở System Profiler trong phần power xem xem.