Macbook không vào được wifi ?

Tình hình là em mới sắm 1 bộ phát wifi, Macbook có bắt được sóng, airpot có thông báo connected nhưng mà vẫn không vào được mạng =.= Em chụp mấy cái thông số, các bác xem có sai sót j thì nhắc nhở cho em biết với =.= Many thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng hay bị nghẽn như này, cách giải quyết là mình Wifi MAc, rồi dùng một con E72 login vào sau đó login bằng Mac thì được hết 100 lần.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Đặt IP động cho nó đi, đừng để IP tĩnh nữa xem sao. Đổi Manually thành Using DHCP nhé.