Macbook cài Win7 không dùng được Wifi ....! Giúp em với ?

Các bác ơi, bác nào có kinh nghiệm chỉ em với........

Em vừa cài win7 vào macbook của em, nhưng sao ở win7 em không thấy chỗ nào bật tắt Wifi mà chỉ thấy của bluetoot, và em chỉ dùng được bluetoot chứ k dùng dc Wifi, nên em k có internet. Bác nào chỉ cho em với.
Em cũng không thuộc dạng "mù tịt" về Win, sao em không thấy Wifi nhỉ........?

À, còn bác nào biết các phím tuơng ứng của bàn phím Win khi dùng Mac ntn không thì chỉ em với. Thankiu các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào Control panel > Internet conection > xem đã có icon của wifi chưa, có thể bạn không chọn cho nó show ở taskbar, cũng có thể bạn chưa cài boot camp, win 7 chỉ tự nhận 1 vài driver của MAC thôi.