Giúp em macbook thiếu cổng micro ?

Cho em hỏi tí....máy em là macbook 991 nhưng mua ở thi trường nhật ko biết sao dem so sánh vs macbook pro 991 ở us ko thấy cổng micro....(macbook pro ở us có thêm cái lỗ cắm micro ở cạnh lỗ tai nghe)....tìm hoaì trên maý mà ko thấy...a/e mac giúp em tìm cái lỗ ấy trên máy với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác có nhầm không, MB991 là dòng 13.3 inches June 2009, có thêm 1 khe đọc thẻ nhớ, và chỉ có 1 chổ cắm vừa headphone vừa mic, muốn chức năng của nó là j thì bác vào system preferences set lại, mặc định là dùng làm headphone.