Tư vấn mua màn hình LCD máy tính cũ?

Em đang tính mua cái màn hình LCD cũ nhưng chưa biết đường nào mà lần nên lên đây nhờ các anh/chị/em tư vấn giúp em:
1. LCD mua cũ bền và ổn định khoảng bao nhiêu %?
2. LCD cũ nên mua màn vuông hay màn rộng tốt hơn?
3. Giá từng loại LCD cũ từ 15" đến 20" tầm bao nhiêu là hợp lý?
4. Em vừa tham khảo 1 chiếc AOC 916sw cũ 700k? Không biết chất lượng loại LCD này thế nào? Giá như vậy hợp lý không?
Mong anh/chị/em tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Công Ty Vạn Phú Technology
Trả lời 8 năm trước

màn cũ thì chất lượng cũng hên xui lắm bạn , chủ yếu chọn địa chỉ uy tín , lúc mua test xem có điểm sáng hay sọc gì ko , xem date của màn hình là năm nào...màn 19 inch mà 700k thì nát lắm rồi mới có giá đó bạn ơi. nếu bạn ở tp hcm thì add zalo 0934402949 mình tư vấn cho.