Nhờ tư vấn mua màn hình máy tính ?

Mình đang định mua màn hình máy tính mới, mình có khoảng 2,5tr hơn 1 tý cũng được.
Anh em vào cho ý kiến nhé. đang đinh mua con LG W1953s, mọi người cho ý kiến về con này luôn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cái LG W1943SE đi bạn. Hồi cuối tháng trước mình ráp bộ máy core i3 ở phong vũ, mua cái lcd này coi ok lắm. 19inch giá hinh như khoảng 3tr2 (khoãng đó, quên rồi).
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Mua con LG W2053TQ đi bác. Kiểu dáng cực kool, kích thước lớn với độ phân giải tối đa lên tới 1600*900. Em đang dùng con này đây phải nói là rất hài lòng. Thiết kế phải nói là miễn chê .Giá cũng rất phải chăng em mua cách đây mấy tháng giá 2tr8 ở Trần Anh luôn.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy màn hình đó cũng được kiểu dáng cũng khá thanh mảnh. Bạn thử tham khảo màn hình sau xem thế nào nha: Màn hình AOC LCD 18.5'' F19+ kiểu dáng này rất mới lạ chất lượng hình ảnh cũng khá hấp dẫn. hoặc bạn có thể để ý đến Màn hình HP-Compaq LCD 17" LE1711 xem có hấp dẫn không, nó tích kiệm điện năng, chất lượng hình ảnh cũng rất tuyệt. giá cả cũng phù hợp với bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em màn hình này xem thế nào nhé.

Màn hình HP-Compaq LCD 18.5'' S1921

Màn hình:HP-Compaq;Loại màn hình:LCD;Kích thước:18.5'';Thời gian đáp ứng:5ms;Độ sáng:200 cd/m²;Độ tương phản:10000:1;Góc nhìn:160/160;Độ phân giải tối ưu:1366 x 768;Cổng giao tiếp:D-Sub;Màu:Đen;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.