Tư vấn mua màn hình LCD giá tầm 2 triệu ?

Chào các bác, các bác tư vấn giúp em mua một màn LCD , em chỉ có 2triệu(+-1, 2 trăm). Đang có nhu cầu mua một cái về sử dụng, dùng cái CRT cũ đau mắt quá. Em sử dụng với nhu cầu bình thường,nhưng em thích cái nào xem phim "đã vào",và màn không cần to quá. Mong các bác tư vấn chọn cho một con phù hợp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài Samsung 943SNX (18.5") được khoảng 8 tháng rồi. thấy ổn, chẳng có hiện tượng gì lạ. Giá Phong Vũ bán là 2,370tr. Nên mua ở Tie (Đại lý của samsung trên đường Điện Biên Phủ_đối diện BV Bình dân) để có giá khoảng 2,2tr. Thân
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng một em Mishibishi cũ, nói chung là hơn cả hài lòng... Vẽ cad, đánh word, gõ excel cả ngày không mỏi mắt!