Màn hình lcd (mới) bị chớp tắt liên tục ?

Lúc đầu mở máy không thấy hiện tượng gì nhưng sau khi sử dụng 2-3h thì bắt đầu chớp tắt liên tục rất khó chịu , đặt biệt là khi đang chơi game, vậy là nó bị phần cứng hay bị viủt, xin các bác cho em ít kinh nghiệm

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử kết nói với màn hình khác xem nó có bị như thế nữa không nhé, rất có thể màn hình của bạn đang bị lỗi phần nguồn, quá áp nên xảy ra hiện tượng chớp sáng liên tục.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tăng refresh rate của LCD lên xem sao ... cái này cũng có thể do đầu cấp nguồn + cấp tín hiệu cho LCD có vấn đề : nguồn cấp k ổn định hoặc thiếu điện đường cấp trên main.