Cần tư vấn mua màn LCD 17 cũ ?

Định mua lcd cũ mà nhiều loại quá nhờ mấy bác tư vấn nên mua loại nào và cho em hỏi năm sản xuất của các màn đó:
DELL LCD 17 inch E177FP
DELL LCD 17inch 1703FP
DELL LCD 17inch E178FP
Samsung LCD 17inch 743NX
Mong được giúp đỡ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hàng Dell thì mình không rõ nhưng hàng Samsung thì là năm 2008. Qua sử dụng thì Samsung LCD 17inch 743NX dùng rất tốt. Mình dùng 2 năm rồi, thời gian thì cực nhiều nhưng hình vẫn tốt, chưa hề có dấu hiệu xuống cấp.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn mua màn hình cũ cũng không quá quan trọng màn hình sản xuất năm nào mà điều quan trọng khi chọn màn hình, là bạn biết cách kiểm tra màn hình đó còn tốt hay không cả về chât lượng và vẻ bên ngoài, màn hình mua có điểm chết hay thích hợp với mắt và card đồ họa của máy không? Bảo hành bao lâu? Chỗ bán màn hình cũ đó có uy tín hay không?.