Tại sao seagate từ chối bảo hành ?

[SIZE="6"][B]Binh luận về thái độ của seagate[/B][/SIZE] chào các bạn mình có 1 cai ổ cứng hiêu seagate 40 con Nguyen tem bạc do no bi hu phần cơ nên mình đem đi bảo hành nhung ở việt nam thi seagate chua co trung tâm bảo hành mới chỉ có nhà phân phoi thôi thế là tôi đến nhưng địa chỉ mà toi tim dc nhưng khi đem đi bảo hành thì họ từ chối vi họ bảo "tem kô phai cong ty toi tôi ko bảo hành và ho kêu nhìn theo tem công ty mà đến đó bảo hành" < tem cua tôi thuộc cong ty viet tin> < han bảo hành đến 2011> *nơi tôi đến đầu tiên là 48tran dinh xu q1 <cong ty tan doanh> nhưng họ trả lời ko bảo hành vi ko phai cua họ , họ cho tôi 1 địa chỉ khác họ bảo đây là địa chỉ của cong ty viet tin số 52 ban co Q3 nhung khi đến nơi thi công ty ko còn và thay vào đó cung là 1 trung tam khac của seagate vua tói nơi mang ổ cứng đi vào thì anh nhân viên hỏi tôi làm cho cong ty nào tôi keu ko lam cho đâu cả thế là khi tôi hoi thi họ cung tra? loi như thê' *sau đó tôi gọi 1080 để hỏi coi con địa chỉ khác ko họ trả loi 1dia chi nua là 436/40 F12 duong 3/2 Q 10 nhung tôi tới đó họ cũng trả lời thế "tem kô phai cong ty toi tôi ko bảo hành và ho kêu nhìn theo tem công ty mà đến đó bảo hành" *sau đó họ cho tôi 2 địa chỉ nữa là số 346 ly thái tổ nhưng đến đây thi trung tam này đã ngưng hoạt động sau đó tôi đến tiep địa chỉ thu 2 là số 28/6A ton thất tùng thi trung tam này cũng tứ chối với cùng lý do nhu trên " "tem kô phai cong ty toi tôi ko bảo hành và ho kêu nhìn theo tem công ty mà đến đó bảo hành" sau đó tôi có thắc mắc tại sao mua cua seagate mà họ ko bảo hành thi ho keu họ chỉ là nhà phân phối mà thôi thế tôi hỏi cong ty có ghi trên tem của tôi đã ko hoạt động nưa thì tôi làm sao thi họ tra? loi van chi 1 câu "chui thôi chúng tôi ko bảo hành" 5 trung tâm bảo hành mà tra? lới cùng cau * thế thì hỏi các bạn quyền lội của người tieu dung ở đâu nêu cứ thế này thì người tiêu dùng phải làm sao mong các bạn cho y' kiến
Phạm Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
bạn nên xem lại bạn mua ổ cứng ở đâu thì bạn đến đó bảo hành, nơi bán có trách nhiệm bảo hành cho bạn. nếu ko đc thì bạn nên đến tạp chí e-Chip nhờ giúp đỡ chúc bạn may mắn