Chế độ bảo hành 1 đổi 1 ra sao?

Tôi mua một ổ CD-RW Aopen bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 tại Công ty Titan. Đến nay, ổ CD bị hư nên tôi đã đem đi bảo hành. Khi đến công ty, nhân viên đã đổi cho tôi ổ CD khác bị trầy xước rất nhiều. Tôi không đồng ý thì nhân viên tên THO nói: “Không đồng ý thì viết biên nhận bảo hành, việc vì phải cần nhận”. Tôi rất phẫn nộ trước thái độ của nhân viên này muốn ép tôi lấy ổ CD cũ như vậy. Xin hỏi trung tâm bảo hành trường hợp của tôi nếu không nhận sẽ giải quyết như thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Khách hàng vui lòng liên hệ lại trung tâm bảo hành (gặp anh Trung) để chúng tôi có biện pháp xử lý, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng. Trường hợp của quý khách hàng chúng tôi xin trả lời như sau: Nếu sản phẩm khách hàng còn nằm trong điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác tương đương với sản phẩm khách hàng đang sử dụng trong vòng 24g (không có trường hợp đổi sản phẩm cũ, bị hư cho khách hàng). Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm của khách hàng về hãng để nhà phân phối sửa chữa, kiểm tra và thay thế. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi khoảng 2-3 ngày mới nhận được sản phẩm của mình.
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Không giải quyết thoả đáng thì cứ gặp trực tiếp giám đốc KD làm cho ra ngô ra khoai đi bạn. BH tức là bảo mình ngồi đó nó hành mình.