4 năm còn lại bảo hành ở đâu?

Khoảng 6 tháng trước tôi có mua ổ cứng Seagate Sata 80GB ở Công ty Phong Vũ. Trên HDD chỉ có một tem BAC có dòng chữ “EA TECH PTE LTD”, không có chữ GCC. Vậy HDD của tôi có được Seagate bảo hành 4 năm còn lại không? Nếu được phải mang ổ cứng đến đâu?
Trả lời 16 năm trước
Khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành Phong Vũ, địa chỉ 264 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM, chúng tôi sẽ chuyển hoặc cung cấp thông tin cho bạn biết nhà phân phối trên để bạn đem sản phẩm đi bảo hành.