USB khuyến mãi có được bảo hành hay không?

Cách đây 2 tháng tôi mua bộ máy vi tính tại Công ty TNHH Trần Anh và được khuyến mãi 1 USB hiệu ExiGo nhưng hiện nay USB của tôi có triệu chứng như sau: Khi sao chép dữ liệu từ máy tính vào USB thì tên các file toàn tiếng Trung Quốc, không đọc được. Xin hỏi, USB của tôi có được bảo hành hay không, nếu không, xin chỉ cách khắc phục?
truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Có thể USB hay máy tính của bạn đã bị nhiễm Virus nên mới gây ra hiện tượng lạ trên. Bạn nên cắm USB vào máy tính không bị nhiễm Virus, sau đó tiến hành định dạng (Format) lại ổ USB. Hiện nay theo quy định của Công ty, USB hiệu Exigo được khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua nguyên bộ máy tính có thời gian bảo hành 1 tháng. Nếu USB còn nằm trong thời gian bảo hành, bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành Công ty Trần Anh, chúng tôi sẽ khắc phục giúp bạn