USB PenDrive mua ở nước ngoài có được bảo hành ở Việt Nam?

Cách đây khoảng 1 tháng tôi có mua một USB hiệu PenDrive 4GB ở Malaysia. Hiện nay, nó đã bị hư. Xin cho tôi biết nơi bảo hành USB này ở Việt Nam để tôi đem đến sửa. Xin chân thành cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi đã liên hệ với Công ty Lê Bảo Minh, nhà phân phối sản phẩm PenDrive và được biết USB hiệu này nếu mua ở nước ngoài sẽ không được bảo hành ở Việt Nam. Vì thế, nếu muốn sửa USB của mình thì bạn có thể liên hệ Doctor Media, địa chỉ 182, Trần Bình Trọng, P.3, Q.5, TP.HCM.