Nên mua mua ổ ghi DVD gắn ngoài của hãng nào?

Mình cần mua 1 ổ ghi DVD gắn ngoài, mình chọn được 1 số mẫu sau: + Samsung SE-S084C; + ASUS SDRW 08D1S-U; + WR DVD LG GP08LU10 Slim + WR DVD LITE-ON Ext Slim. Bạn nào rành về loại này, chỉ giúp mình nên mua loại nào, chủ yếu là không kén đĩa. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy xài Pioneer là ngon nhất, mấy cái khác xài chỉ được thời gian đầu thôi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng mãi ASUS chả thấy hỏng chi. Chỉ có điề không có tiền mua loại DVD-RW giá 520 000 ngàn, cẩn thận khi mua pảhi hàng rởm nhái nhãn hiệu thôi chứ còn như samsung hay asus cũng được , à mà đừng nhầm phải combo DVD nhé chỉ đọc DVD chứ không ghi được.