USB adata bị hâm hâm?

USB hiệu adata của mình tự dưng bị sao sao đó.cắm vào thì vẫn nhận.nhấp vào thì nó đòi format chọn yes or no.chọn yes thì nó không cho format j hết.còn no thì out ra lun.pó tay rùi.mấy pro júp mình với.mình nghe người ta nói lỗi j đó phải cài lại firmware cho usb thì jờ phải làm như thế nào vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cắm thử sang cổng usb khác vì biết đâu cái cổng đang xài nó bị chập chờn.
Cắm sang máy khác để biết rõ lỗi ở máy mình hay ở usb, nếu nó vẫn chạy thì lỗi ở máy bạn hay cụ thể hơn là do driver hoặc do win. Nếu thử ở vài máy mà vẫn không chạy thì dĩ nhiên là lỗi ở USB đó rùi.

Khắc phục thì... nếu chẳng có máy nào đọc được thì hoặc là đem ra tiệm sửa hoặc là liệng luôn chứ sao giờ.