Ổ cứng di động ADATA Classic CH11 USB 3.0 500GB có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

ADATA Classic CH11 có vẻ như là dòng ổ cứng di động có giá thành rẻ và nhắm vào phân khúc thị trường bình dân (ADATA có 3 dòng ổ cứng di động chính là Classic Series, Nobility Series và Superior Series, có mục đích sử dụng khác nhau). Tuy không cao cấp nhưng những gì CH11 nhận được thật sự đáng giá: giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao, kiểu dáng mới, nhẹ và phần decal phụ thêm khá thú vị. Ổ đĩa có tốc độ nhanh khi sử dụng với giao tiếp USB 3.0, nhiệt độ hoạt động mát mẻ, các phần mềm miễn phí được cung cấp khá hữu ích; ADATA CH11 là 1 sự lựa chọn tốt cho người dùng muốn sở hữu 1 giải pháp lưu trữ di động dùng giao tiếp mới nhưng có giá thành dễ chịu.

ADATA Classic CH11 USB 3.0 500GB được bán với giá khoảng 65 USD tại Newegg. Ở thị trường Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối: Công Ty Cổ Phần TIE

  • Trụ sở chính: Thành Thái,Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (84 8) 38330 855 – 38393 054
  • Fax: (84 8) 8332 754