USB bị khóa !

Cho em hỏi USB của em hỏng ko biết bị sao nửa khi mình xóa file trong đó thì bị báo có Protect những file nhạc trong đó vẫn hát bình thường.Em nghĩ là trong đó có file ẩn nhưng khi vào OPtion cho hiển thị file ẩn thì nó vẫn trở lại như cũ (không cho hiển thị file ẩn). Anh bạn nào biết nó bị gì chỉ dùm em nha. Em THANKSSS!
tran luu ly
Trả lời 16 năm trước
Ở cái thông báo 1, hình như là cái USB của bạn đang ở chế độ khóa. Bạn thử mở khóa cho USB (thông thường là cái chốt bên hông USB) xem có dc ko. Còn cái thứ 2 nó buộc phải đưa về mặc định. Lần trước mình cũng bị như thế, sau khi cài lại Win thì ok. Không biết có phải tinh chỉnh gì ko. Cái này chắc phải nhờ anh Monkey lên giúp thôi. Chúc bạn thành công!