Mình muốn hỏi về địa chỉ sửa ổ cứng?

Chào các ban. Mình có ổ cứng hdd Maxtor 80Gb ATA hiện nay bị lỗi k0 nhận đc trong BIOS (k0 detect). Mình có cầm đi sửa thì họ bảo cháy bảng mạch, cần phải thay. Vậy bạn nào biết chỗ có bán bản mạch (bo mạch) của ổ cứng thì cho mình điạ chỉ (chính xác càng tốt). Thank rất nhiều.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ "hỏng mạch" (theo như mô tả của bạn) thì hoàn toàn có thể thay mạch khác tương tự. Tất nhiên, độ ổn định có thể sẽ không bằng được ban đầu... nếu có thể bạn nên sao lưu dữ liệu sang một ổ cứng khác và tiến hành thay. Mạch ổ cứng phổ biến ở mức 200K trở xuống. Nếu ở HCM Bạn đến 181 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. Còn ở HN thì Bạn đến Chuyên cứu dữ liệu trên các ổ đĩa cứng chết cơ! Đào tạo-chuyển giao công nghệ sửa chữa-cứu dữ liệu! Địa chỉ:số 4 ngõ Hồ Dài(ngõ cạnh số 27)-Khâm Thiên-Đống Đa-HN Mobi:0903237814;Tel: (04)5160130 http://suachua.vnn.vn Yahoo: hddlabvn ; 0903237814 http://www.hddlabvn.com Hoặc số 10 Hàng bè [:D]
david
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng ra hddlab rồi, chính a dũng chủ của hàng đã bảo mình phải đi thay bảng mạch đã rồi mới tính tiếp. Mình có cầm đến 911 nhưng họ k0 muốn sửa vì mình chỉ muốn sửa để dùng (chứ k0 phải cứu dữ liệu - mất nhiều tiền hơn ).
Trả lời 16 năm trước
Hãy qua ngay 186 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng. Gặp [b]Bắc[/b] minh sẽ giải quyết giúp bạn ngay ĐT của mình: 0912768316