Cho mình hỏi về ổ cứng gắn ngoài của Seagate ?

Mình đang tính mua một em HDD gắn ngoài để sao lưu dữ liệu, định mua Seagate tại Seagate có chính sách bảo hành lâu, lên tới 03 năm nên cảm thấy an tâm. Mà mình thấy có hai dòng là FreeAgent Go và FreeAgent Ceadar, không biết sự khác nhau giữa hai dòng Go và Ceadar này như thế nào, xin mọi người giúp giùm !!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng 1 con Seagate free Agent Go màu trắng , theo cá nhân giữa Seagate với WD cũng same same ^^ bảo hành thì có lẽ Seagate nhanh chóng hơn , theoý kiển chủ quan của mình thì là vậy .
Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

HDD gắn ngoài thì ở đâu chẳng bảo hành 3 năm hả bạn.!

riêng dòng Segate thì mình biết rõ, nó không tố như bạn nghĩ đâu...

tốc độ xử lý dữ liệu của dòng sageta ko nhanh lắm...

mình nghĩ bạn nên mua dòng HDD Western Digital

Western Digital Passport II  Portable 80 GB - USB, External, ổ cứng cắm ngoài

chính sách bảo hành khá tốt chất lượng thì bạn không phải băn khoăn gì nữa....

có gì bạn liên hệ với mình mình tư vấn cho. chứ nói như thế này thì bạn cug chưa hiểu rõ được.

...hjhj

phone của mình nè 01646375186 mình tên Như

yahoo: kythuat_legiaitc

có gì khôpng hiểu thì cứ hỏi thoải mái nha

Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì 2 dòng mà bạn nói thì hình dáng và chức năng thì hoàn toàn giống nhau. nhưng FreeAgent Go™ Special Edition thì màu sắc bắt mắt hơn và có nhiều loại màu hơn bắt mắt hơn.