Cho hỏi về card Creative Sound Blaster X-Fi ?

Định mua card Creative Sound Blaster X-Fi nhưng lại có tới 2 dòng như sau Creative Sound Blaster X-Fi SB0670 Creative Sound Blaster X-Fi SB0460 ko biết 2 card này khác nhau về mặc nào? và ko biết card nào hay nhờ các pro chỉ giúp ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đều là X-Fi XtremeMusic cả, có điều SB0670 là OEM do HP sx, cắt chip DTS, rẻ tiền hơn. SB0460 thì cũng có 2 loại, retail và OEM do Dell sx, ko bị cắt chip, nhưng nếu cài driver zin của Creative thì OEM Dell bị khóa DTS trong Bios. thực ra cài driver Mod thì vẫn sử dụng được giống như nhau cả. khi đi mua nhớ để ý số serial number, bắt đầu là MASB0460 thì là retail, MASB0467 thì là OEM Dell.