Cho em hỏi về card đồ họa với?

Có cái card nào xịn mà chơi game tốt không. ví dụ như devil may cry 4, chơi không bị giật. cấu hình máy em là chip AMD sempron SI-42 2.1GHz. 2 GB ram. Hiệu TOSHIBA L450D. Cho em hỏi có cái card đồ họa nào phù hợp với máy em không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Card Ati Radeon X600 256MB là chơi rất tốt vơi mainbord của bạn vừa phù hợp với cấu hình máy trên.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Hiệu TOSHIBA L450D chưa chắc có thể cắm card rời được, nhưng card on vẫn đủ sức chơi các game nặng, còn giật hay không còn do đường truyền.