Cho mình hỏi về card màn hình ?

Mình đang có nhu cầu mua cái card rời cũ hợp với túi tiền khoảng 6-700k
mình tìm được con gigabyte N95TOC-512i chipset 9500 GT 128 bit 512M ngoài quán nó đòi 700k con này giá đó có hợp lý ko mọi người
chủ quán bảo còn bảo hành 2 năm tại thủy linh nhưng mình thấy có cái team dán đó ko biết có đúng là cần cái tem đó là đến thủy linh bảo hành được ko mà cho mình hỏi thêm
cái case mình cpu 5200 2,6x2
ram 2G
mean g31
thì dùng con card đó có ổn ko
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn mua card mà giá thấp thì bạn nên chọn ati thì tốt hơn là nvidia cùng loại bạn nên xem tem trên card xem nó bảo hành bao lâu bộn của hàng thường hay rút ngắn thời gian bảo hành của card là 3 năm .