Card sound onboar cài vào bị dump ?

Mỗi phần card sound là bị lỗi..gặp trường hợp đang nhận ngon lành tự dưng bị dump xanh lè...mặc dù em em dám chắc chắn 100 % là cài đúng driver..nhưng cứ bị dump dùng đủ mọi cách rồi cuối cùng cũng cài được ..hiện cái loa rồi..thanh volume kéo lên xuống bình thường..mọi thứ ngon lành..nhưng chỉ cái duy nhất là ko có âm thanh...bùn wa1...có bạn nào giúp được ko? cảm ơn nhìu !!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn cho biết Card sound của bạn là SoundMax, AC`97, hay C-Media, hay Reateak... để mọi người còn có thể giúp bạn chứ? P/s: Nếu đọc được mã chip Sound thì bạn up lên lun, hoặc tên (Seri) đầy đủ của Mainboard. Thân chào bạn!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài trực tiếp bằng file .exe hay seach bằng đĩa vậy? nếu bằng file exe mà bị dump thì bạn nên mang main đi đến các trung tâm gần nhất để kiễm tra phần cứng đi bạn.